ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ ๓ พร้อมด้วยผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ จุดบริการรประชานในห้วงเทสาลปีใหม่ ๒๕๖๒ ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู

ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี 

ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ ๑ พร้อมด้วยผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ จุดบริการรประชานในห้วงเทสาลปีใหม่ ๒๕๖๒ ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู

      ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๑ พลตรี สัญชัย รุ่งศรีทอง ผู้บัญชาการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ ๓ พร้อมด้วยนายชัยธวัช  เนียมศิริ  ผู้ว่าราชการจังหนองบัวลำหนองบัวลำภู และคณะ  ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ จุดบริการประชาชนในนห้วงเทศกาลปีใหม่  ๒๕๖๒ พร้อมทักทายและมอบของให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนผ่านเส้นทางจุดตรวจ  จุดบริการประชาชนบริเวณสี่แยกบ้านวังหมื่น อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู 

     จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ จุดบริการประชาชนในห้วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๒ พร้อมมอบนโยบายและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุด ณ จุดตรวจ จุดบริการประชาชนบริเวรหน้าวัดบูรพาราม อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู

 29  2

 29  3


 

pvj1 

นายชัยธวัช  เนียมศิริ
ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู

3.Weangchai60 1

นายเวียงชัย  แก้วพินิจ
รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู

 2222

นายเกรียงวิชญ์  เตชวิทยไวทิน
รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู

 

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

เริ่มนับ 9 พ.ย. 2560 

 

mail moi160x56

plan4yy 

Plan2561 160x56

Plan2562160x56

pmqa4.0

ITA nb

agri2160x56